[FREE PDF] Sách tiếng Anh Speak English like an American

4 min read
Speak English Like An American là giáo trình hữu hiệu cho việc học giao tiếp tiếng Anh hàng ngày

Bạn đang tìm kiếm một bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp cơ bản về cách sử dụng tiếng Anh của người Mỹ? Vậy thì, đừng bỏ qua cuốn Speak English Like An American. 

Đây là bộ giáo trình khai thác cách sử dụng tiếng Anh của người Mỹ. Đi cùng với bài học là những giải thích tường tận trong từng tình huống.

Giới thiệu tổng quan về sách Speak English like an American

Speak English Like An American là một bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản vô cùng hữu hiệu. Bộ giáo trình sẽ giúp bạn học về cách sử dụng tiếng Anh hàng ngày của người Mỹ.

giáo trình tiếng anh giao tiếp cơ bản

Bên cạnh những kiến thức bổ ích thì bộ giáo trình cũng giải thích chi tiết về cách sử dụng từng thành ngữ trong các ngữ cảnh cũng như tình huống cụ thể. 

Trong giao tiếp thường ngày, người Mỹ sẽ sử dụng rất nhiều cụm từ (phrase) và thành ngữ (idiom). Speak English Like An American sẽ giúp bạn sử dụng cụm từ và idiom sao cho tự nhiên trong giao tiếp tiếng Anh..

Giáo trình tiếng anh giao tiếp cơ bản Speak English like an American có gì hay?

giáo trình giao tiếng tiếng anh cơ bản
Speak English Like An American bao gồm trên 300 thành ngữ và cụm từ phổ biến của người Mỹ

Bộ giáo trình giao tiếp tiếng anh cơ bản Speak English Like An American khai thác phong cách nói tiếng Anh của người Mỹ. 

Giáo trình được chia thành 5 phần. Mỗi phần có 5 bài học và 1 bài review lại các bài đã học trước đó. Tổng hợp sách chia sẻ 300 idioms thông dụng nhất được sử dụng trong hội thoại, đời sống hàng ngày. Và có thể xuất hiện trong các ấn phẩm, sách báo, tạp chí…

Thiết kế các bài theo dạng câu chuyện và đoạn hội thoại để lồng ghép tự nhiên nhất. Từ đó giúp bạn hình dung được cách sử dụng idioms, diễn đạt theo chủ đề và cuộc sống. Mỗi một câu chuyện, hội thoại bao hàm bối cảnh nên khi học bạn sẽ dễ hiểu hơn vì sao họ dùng câu này, cụm này!

Sau các đoạn hội thoại mà idioms, cụm động từ, collocations đã được bôi đậm. Khung dưới là phần giải nghĩa, cách dùng trong hội thoại đó để bạn hiểu hơn. 

Ngoài ra, còn có nhiều bài tập thực hành trong các bài học để người học ôn tập. Và nắm vững được những cụm từ và thành ngữ đã học.

Sách Speak English like an American phù hợp với ai?

giáo trình tiếng anh giao tiếp cơ bản
Speak English Like An American phù hợp với những bạn muốn học cách sử dụng tiếng Anh của người Mỹ

Sách phù hợp với các bạn chọn theo đuổi accent Anh – Mỹ. Đặc biệt bạn nào muốn du học hay định cư nước Mỹ. Bạn nên tham khảo để học cách nói chuyện như người Mỹ hơn. Bởi vì sách cung cấp các cụm từ và thành ngữ thông dụng trong đời sống. 

Những bạn muốn sử dụng nâng cao vốn từ cho bài thi Speaking trong các kỳ thi như IELTS, TOEIC 4 kỹ năng. Bên cạnh các idioms và thành ngữ thì sách còn cung cấp cả cụm động từ. Và các collocations đan xen nên hữu ích cho các bạn học tập, ứng dụng khi thi.

>> Xem thêm:

Academic Writing: A Handbook for International Students

Từ vựng IELTS chủ đề Môi trường

Tải miễn phí giáo trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản PDF Speak English like an American

logo
logo

Tải tài liệu miễn phí

Giáo trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản Speak English Like An American - giaotieptienganh.vn

Tài liệu đã được gửi về hộp thư của bạn. Vui lòng kiểm tra email.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *