Tải PDF sách Mat Clark IELTS Writing Task 1

4 min read
Mat Clark IELTS Writing có mẫu câu không quá phức tạp và từ vựng không quá academic.

Giới thiệu chung tài liệu Mat Clark IELTS Writing

Một thực tế là khi đi học thêm IELTS ở nhiều trung tâm, họ thường sử dụng cuốn sách IELTS Writing Mat Clark để giảng dạy. Họ chỉ cần cắt bỏ, lọc bỏ và thêm bớt một chút nội dung của họ vào, rồi mang đi dạy lấy tiền.

Tài liệu Mat Clark IELTS Writing được các bạn học thi IELTS tìm học nhiều nhất hiện nay. Vì sách có cách dạy dễ hiểu, dùng mẫu câu không quá phức tạp và từ vựng không quá academic. Tuy nhiên, sách vẫn đảm bảo các yêu cầu khắt khe của một bài IELTS Writing.

Tài liệu “Mat Clark IELTS Writing” dành cho ai?

Theo nhận định của nhiều người học, Mat Clark IELTS Writing phù hợp với những bạn muốn nâng band điểm từ 6.0 trở lên. Những mẫu câu không quá hào nhoáng nhưng áp dụng được nhiều topic vocabulary và collocation sẽ dễ học hơn những tài liệu “đao to búa lớn khác”. Ngoài ra, nếu bạn dự định du học hay làm ở môi trường bản xứ thì cuốn sách này cũng phù hợp. Vì sách kết hợp những mẫu văn bản gặp trong đề thi IELTS lẫn ngoài đời.

Tóm lại, tài liệu này phù hợp với:

  • Người học IELTS trên 6.0
  • Người sẽ sử dụng tiếng Anh trong môi trường bản xứ

Đọc thêm:

[FREE PDF] Sách tiếng Anh Speak English like an American

Tải PDF sách 100 chủ đề IELTS Speaking thường gặp

Nội dung tài liệu “Academic Writing for International Students”

Những điểm rất hay của sách như sau :

A. Phần Essay :

  • Tổng hợp những lỗi thường hợp trong viết essay
  • Tổng hợp 250 mẫu câu rất ACADEMIC rất hữu ích cho bạn. Tách chúng ra theo chủ đề và học thuộc nó. Khi gặp một đề thi nào đó thì bạn sẽ sử dụng các câu viết sẵn này. Nhờ đó, bạn có thể rút ngắn thời gian làm bài lại. 
  • Hướng dẫn bạn viết lại câu mà không làm thay đổi nội dung (250 câu)
  • 114 bài essay mẫu thuộc các chủ đề thường cho trong kỳ thi IELTS. Trong đó, tại mỗi bài mẫu tác giả liệt kê ra các nhóm từ vựng advanced đi chung với nhau. Ngoài ra, tác giả cũng ghi ra các từ vựng chính của bài, và liệt kê các từ vựng đồng nghĩa để bạn sử dụng. Giúp bạn tránh lặp lại từ vựng nhiều lần.

B. Phần Graph :

Tác giả đã đưa ra được các công thức diễn giải các con số bằng các câu văn. Cùng một kiểu số liệu, nhưng có nhiều cách diễn giải khác nhau, sẽ giúp bài viết phong phú hơn. Bạn sẽ học được các công thức diễn giải số thành chữ khác nhau. 

Tải PDF sách Mat Clark IELTS Writing Task 1

logo
logo

Tải tài liệu miễn phí

[PDF] Sách Mat Clark IELTS Writing Task 1

Tài liệu đã được gửi về hộp thư của bạn. Vui lòng kiểm tra email.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *